Arena Cam Ranh – Sức hấp dẫn của sự khác biệt

Thiết kế khác biệt khiến Arena Cam Ranh sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn khó cưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh. Khi có quá nhiều thứ giống nhau một lúc, khách hàng sẽ có xu hướng tìm đến những thứ mới lạ, ưu việt hơn và dự án này cũng sẽ không dừng lại ở một nơi khác biệt vượt trội.

Khám phá thiết kế “chưa từng thấy” của Arena Cam Ranh

Diện mạo của dự án không phải là những gì mà quý vị du khách cũng như nhà đầu tư gặp trước đây tại một dự án nào khác trên khắp dải biển Việt Nam. Chúng ta vẫn quen mắt với những hình khối vuông vắn và sừng sững, cao chọc trời ở những dự án cao cấp, những chắc chắn đây là lần đầu tiên thấy 4 tòa nhà được thiết kế theo hình tổ chim yến, cong mở và hướng trực diện ra biển. 4 tòa nhà có tên Sea – Sand –Light – Wind cao hơn 20 tầng, càng tầng cao thì số căn càng thấp nên tạo thành hình kim tự tháp vòng cung vô cùng độc đáo. Thay vì xây 4 tòa nhà vuông vức thì chủ đầu tư Condotel Arena Cam Ranh lại kiến tạo 4 tòa nhà hình tổ chim yến, 100% căn hộ view biển, 90% căn hộ hướng biển trực diện, căn nào cũng có mặt thoáng. Để tạo ra những điểm như vậy, diện tích đất được “hi sinh” không hề ít, cốt yếu cũng để tạo ra một dự án có thể bứt phá và mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Khi đi du lịch, bạn thường đến một chỗ lưu trú đã quen hay sẵn sàng trải nghiệm những không gian mới lạ? Dựa theo thị hiếu của khách, và vì du lịch và nghỉ dưỡng cũng đồng nghĩa với khám phá nên Arena Cam Ranh đã được ra đời, một màu đỏ nằm giữa những màu cam sẽ nhận được chú ý nhiều nhất. Du khách cũng sẽ ngạc nhiên với thiết kế chưa từng thấy của căn hộ, khi có một lounge kitchen thay cho tất cả những căn bếp trong từng căn hộ, quý vị vẫn sẽ được thỏa thích nấu nướng, nhưng không phải tại một không gian chật chội với khói và mùi, mà là một sảnh bếp chung ở mỗi tầng, có bàn ăn rộng rãi hiện đại, tivi thời thượng và quầy phục vụ đồ uống.

Bên trong căn hộ Condotel Arena Cam Ranh là cả một “nghệ thuật”

Nghệ thuật là những gì có thể đem lại cảm giác khó quên, sự thẩm mỹ cao, sự tiện nghi thoải mái kéo dài không thay đổi cho người sử dụng. tại căn hộ Arena Cam Ranh, khách lưu trú sẽ “lạc” vào một không gian vừa quen thuộc, lại vừa mới lạ, nội thất đầy đủ như một căn hộ cao cấp để ở, nhưng không gian lại vô cùng thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở ra cửa sổ, xuống bể bơi mang đến cảm giác tan chảy cho tâm hồn phiêu du của chủ nhân.

Không thể quên nhắc đến những tiện ích mà quý vị có thể sử dụng khi nghỉ ngơi tại Condotel Arena Cam Ranh, ngoài những thé thiết yếu như bể bơi, nhà hàng, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,… thì những điều sau chắc chắn quý vị chưa thấy tại dự án nào khác: quảng trường âm nhạc, bể bơi phân tầng 500m2, khu thể thao bãi biển,…

Sắp ra mắt Condotel Arena Cam Ranh đối với thị trường đầu tư, nên quý vị vẫn đang chờ một sản phẩm bứt phá, hãy đăng ký ngay bây giờ tại condotelvietnam.com.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85