Có vốn nhàn rỗi, hãy chọn đầu tư Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm đầu tư mới nhưng hiện lại đang được đánh giá cao nhất trong các kênh tại thị trường, nhưng dự án nổi bật hẳn lên Scenia Bay Nha Trang đang đi đầu trong việc hạ nhiệt cơn sốt đầu tư phòng nghỉ cao cấp tại Nha Trang.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang như thế nào?

Để chọn một sản phẩm tốt để xuống vốn, phải dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án đó. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư, những điều có thể nhận thấy đầu tiên của một dự án có khả năng sinh lời từ cho thuê là: vị trí hút khách, thiết kế đầy đủ, giá bán linh hoạt, sở hữu vững tay. Một căn nhà với số tiền mua lớn thì nhất định phải có giấy tờ đàng hoàng, minh bạch thì mới có thể đổi chủ hoặc thế chấp hay thừa kế theo đúng pháp luật. Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng là dự án đầu tiên có sổ đỏ lâu dài cho từng căn hộ, trong khi pháp lý về sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của Việt Nam lại đang gặp nhiều bất cập khó tháo gỡ, nên vì điều này mà Scenia Bay đang là tâm điểm chú ý của cả thị trường địa ốc.

Nằm tại đường Phạm Văn Đồng của thành phố Nha Trang, dự án nằm giữa luồng du khách đến từ cả phía Bắc theo đường sắt hay đường bộ, đến từ phía Nam qua cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Công suất lấp phòng tại Nha Trang luôn ở mức 70% trung bình. Trong tình hình thiếu nguồn cung phòng từ 3 – 5 sao kéo dài và chưa thể thấy một sự bứt phá nào trong những năm tới thì Scenia Bay Nha Trang cũng giống như người bán ít còn kẻ mua thì nhiều.

Diện tích căn hộ dựa sn Scenia Bay Nha Trang dao động từ 40- 70 m2 và ít có căn khác biệt nên giá bán mỗi căn rơi vào khoảng tầm trung, rất mềm cho các nhà đầu tư. Nếu có vốn nhàn rỗi thì quý vị hãy chọn dự án này, để không chỉ sở hữu một chốn đi về vào mỗi cuối tuần hay kỳ nghỉ, để thảnh thơi hưởng thụ thiên nhiên, sự phục vụ 24/24, không gian yên tĩnh, bể bơi trên mây, sky bar… mà quan trọng hơn những lúc vắng mặt, căn hộ của bạn vẫn “sinh ra tiền” nhờ việc cho thuê. Khi ủy thác cho thuê quý vị sẽ được cam kết lợi nhuận, duy trì chất lượng căn hộ; hay nếu chọn phương pháp tự vận hành, quý vị có thể chủ động tìm nguồn khách và dịch vụ của mình.

Chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang khó để chê

Diện tích vừa phải thì giá bán khó có thể cao, hơn nữa chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn vay vốn cùng với những chiết khấu vượt trội. Khách hàng có thể vay mua tối đa 65% giá trị căn hộ, và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Những ưu đãi mua Scenia Bay Nha Trang nhằm kích thích những nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi hay đang loay hoay lựa chọn quyết định “xuống tiền”. Tuy nhiên những sản phẩm tốt nhất sẽ lại hết nhanh nhất vì thế nhà đầu tư phải càng nhanh tay.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85