The-Arena-Bãi-Dài

Condotel Arena Cam Ranh đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài

Sự đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở của chính quyền địa phương trong thời gian gần đây đã thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Nhạy bén với sự biến đổi của thị trường, chủ đầu tư Condotel Arena Cam Ranh đã quyết định xuống tiền xây dựng dự án tại lô đất số 14D, Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Condotel Arena Cam Ranh có được vị thế trung tâm của trung tâm

Tọa lạc tại lô đất sát biển Bãi Dài, dự án có được lợi thế trung tâm của trung tâm mà hiếm có dự án nào có được. Ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, cụ thể trên lô đất 14D Cam Ranh Khánh Hòa, một khi lựa chọn nghỉ dưỡng, du khách sẽ chỉ cần đi dạo bộ vài bước là có thể chạm ngay tới mặt nước biển xanh mát. Trước mặt của dự án là 500m đường bờ biển tràn ngập cát trắng mịn thoai thoải đồ về biển. Tại bất kỳ căn hộ Condotel Arena Cam Ranh nào, du khách cũng có thẻ nhìn được toàn bộ quang cảnh cực lãng mạn tại bờ biển hoang sơ đứng thứ 8 hành tinh.

Ngược lại , The Arena có vị trí đắc địa ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, là tuyến huyết mạch nối liền từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm TP. Nha Trang. Lợi thế này giúp cho du khách di chuyển dễ dàng cả về đường không, đường bộ và đường thủy: Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển, cách TP. Cam Ranh 20 phút, thành phố Nha Trang 35 phút.

Mặt khác, cảng hàng không quốc tế sắp đi vào hoạt động, dự kiến sẽ nhanh chóng đón khoảng 8 triệu lượt khách mỗi năm đến với toàn tỉnh Khánh Hòa. Trong khi đó, Condotel Arena Cam Ranh nằm tại vị trí kết nối giữa ga hàng không và thủ phủ du lịch Nha Trang. Chính yếu tố thuận lợi này sẽ dẫn du khách tới trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ tại vùng đất Bãi Dài.

The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel Arena Cam Ranh  – suất đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn

Không chỉ có được lợi thế từ vị trí, dự án còn hội tụ nhiều ưu thế về thiết kế 100% căn hộ hướng biển và hứa hẹn tạo ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không tuân theo quy luật cũ dự án Condotel Arena Cam Ranh được lấy cảm hứng từ tổ chim yến và ruộng bậc thang tây bắc để có được bề ngoài mềm mại khác xa với sự khô khan của những dự án trước.

Căn hộ dự án chỉ có giá từ 950 triệu mở ra nhiều phương án đầu tư nghỉ dưỡng ngay cả những nhà đầu tư tầm trung. Trong khi đó khách hàng có thể sử dụng để ở, tự khai thác kinh doanh hoặc uỷ thác cho đơn vị quản lý vận hành là Travelodge Travelodge (thuộc tập đoàn AHS – Thái Lan) sở hữu hơn 1.200 hệ thống Khách Sạn Trên Thế Giới và nhận mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 95%. Xem ngay bảng giá Condotel Arena Cam Ranh.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85