Condotel FLC Hạ Long mở ra cơ hội sở hữu căn hộ đẹp vĩnh viễn

Là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn FLC group “đặt nền móng” xuống thị trường bất động sản Hạ Long, condotel FLC Hạ Long được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thời thượng với những căn hộ đẹp. Và đặc biệt hơn dành cho nhà đầu tư khi hướng tới chọn lựa căn hộ tại đây sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn, an nhàn đầu tư, hiệu quả thu lời “khủng” trong tầm tay hàng năm.

Thiết kế ấn tượng condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long thuộc dự án FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort với quy mô rộng bên bờ biển vịnh Hạ Long nên thừa hưởng được vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu đẳng cấp. Cụ thể, vị trí tại đồi Văn Nghệ, trải dài ven bờ Vịnh đem đến cho dự án một địa thế phong thủy ”tọa sơn hướng hải” cực đẹp đồng thời mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ và tầm view hướng ôm trọn toàn bộ vịnh biển thơ mộng.

Hệ thống tiện ích thời thượng giúp dự án có được môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của du khách khi đến nơi đây. Từ đó mà ngay từ khi mới xuất hiện, condotel FLC Ha Long đã và đang gây ấn tượng mạnh trên thị trường cùng phân khúc tại Hạ Long.

Thiết kế ấn tượng condotel FLC Hạ Long

Thiết kế ấn tượng condotel FLC Hạ Long

Đặc biệt, thiết kế Condotel FLC Hạ Long hài hòa giữ biển và núi mang tới những căn hộ tầm view hướng biển trọn vẹn ấn tượng. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, cửa sổ thoáng hài hòa thiên nhiên bên ngoài, đón ánh sáng và gió một cách tối đa đồng thời cho phép quý chủ nhân ngắm cảnh tuyệt vời, thư giãn bên bờ Vịnh. Đặc biệt là 100% căn hộ không có vách và cột nên cực thoáng và thoải mái. Cùng với đó, các căn hộ đều thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sử dụng nội thất cao cấp, trang trí sang trọng đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất kỳ ai dừng chân nơi đây.

Sở hữu condotel FLC Hạ Long vĩnh viễn, đầu tư an nhàn suốt đời

Với thiết kế Condotel FLC Hạ Long mang tới những căn hộ đẹp, đẳng cấp như vậy, quý chủ nhân sở hữu sẽ nắm trong tay không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ vịnh xinh đẹp để tận hưởng giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất. Và tin vui là chủ đầu tư cung cấp căn hộ đến quý khách hàng với quyền sở hữu vĩnh viễn, giúp quý chủ nhân có được căn hộ để nghỉ dưỡng và đầu tư an nhàn suốt đời.

Sở hữu vĩnh viễn condotel FLC Hạ Long

Sở hữu vĩnh viễn condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Ha Long được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp, cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm nên quý chủ nhân sở hữu an tâm lựa chọn đầu tư, thu hồi vốn nhanh và triển vọng lợi nhuận qua các năm hứa hẹn sẽ càng tăng cao nữa. Vì thế, với những căn hộ đa dạng diện tích, thiết kế sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với giá bán hấp dẫn mà quyền sở hữu thì vĩnh viễn, tiềm năng sinh lời được cam kết cực cao thì khó có nhà đầu tư nào nỡ lòng bỏ qua, không chọn đầu tư. Do đó, dự án condotel này hiện đang gây sốt thị trường, hứa hẹn tiếp tục là một kênh đầu tư hiệu quả mà FLC Group mang tới cho quý khách hàng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85