Biệt thự Sapa Jade Hill

Đầu tư Sapa Jade Hill – lựa chọn của nhà đầu tư thông minh

Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng biển đang có dấu hiệu bão hòa với hàng loạt dự án được triển khai tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Sapa lại đang mở ra cơ hội mới đầy hấp dẫn. Cơ hội và tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian tại Sapa Jade Hill đến từ chính tiềm năng văn hóa, tự nhiên của vùng đất và con người nơi đây.

Lựa chọn đầu tư thông minh tại Biệt thự Sapa Jade Hill

nội thất tinh tế tại Sapa Jade Hill

Thiết kế sang trọng, nội thất tinh tế chính là điểm nhấn đặc biệt bên trong những căn biệt thự Sapa Jade Hill

Vốn là địa danh du lịch nổi tiếng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước nhưng thời gian gần đây, khi cáp treo Fansipan khánh thành và đi vào hoạt động, tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành…khiến nhu cầu du lịch và lưu trú tại Sapa tiếp tục tăng nhiệt, lượng thuê phòng dịch vụ luôn ở trạng thái quá tải. Cùng với sự khan hiếm của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng thương mại tại đây, Sapa Jade Hill tiềm ẩn khả năng sinh lời từ 200 đến 300% cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Biệt thự Sapa Jade Hill với tổng diện tích xây dựng 47.45ha trong đó có tới 87% diện tích dành cho công viên cây xanh, cảnh quan và giao thông đã kiến tạo một đẳng cấp khác biệt và xứng tầm tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng núi nơi đây. Bên cạnh đó, Sapa Jade Hill với quy mô 125 biệt thự nghỉ dưỡng và thương mại, 151 nhà phố liền kề thương mại, 32 bungalow ngoài ra còn có 14 khu dịch vụ, 6 khách sạn hiện đang là dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất đủ khả năng giải cơn khát dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Sapa hiện nay.

Bên cạnh lợi thế tuyệt vời về điều kiện tự nhiên, thiên nhiên những căn biệt thự Sapa Jade Hill với phong cách thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Pháp, đơn giản nhưng vẫn sang trọng, thân thiện với môi trường nhờ những nguyên liệu tự nhiên như đá hay gỗ. Đồng thời, những căn biệt thự tinh tế, tiện nghi tại Sapa Jade Hill được bố trí nằm xen kẽ giữa cỏ cây hoa lá của núi rừng Tây Bắc chắc chắn sẽ tạo ra một không gian sống ngập tràn hơi thở của thiên nhiên.

Những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp mong muốn nhận được tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại biệt thự Sapa Jade Hill cũng như trọn bộ tài liệu và chính sách đầu tư Nhà phố Sapa Jade Hill xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời hoàn hảo trong năm 2017 này

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85