Dậy sóng đầu tư tại Sunshine Marina Nha Trang

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, Nha Trang vẫn là thị trường hấp dẫn nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm để có thể đầu tư lâu dài. Nói theo một cách khác, với sự tăng trưởng hiện nay, chắc chắn còn rất lâu nữa Nha Trang mới có thể đáp ứng được đủ nhu cầu của khách hàng. Vì thế đầu tư Sunshine Marina Nha Trang hiện nay vẫn đủ sức tạo sóng lớn, sản phẩm đầu tư được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Sunshine Marina Nha Trang hiệu ứng từ mô hình

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa mô hình Integrated Resort về nước, Condotel Sunshine Marina Nha Trang mang khiến rất nhiều khách hàng phải đặt kỳ vọng lớn, mong muốn rằng sẽ là một dự án dổi mới thị trường, có những bước phát triển thực sự để thu hút thêm một lượng khách lớn cho Nha Trang. Khi các mô hình nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang trở nên cũ kỳ và không khiến khách hàng bất ngờ, thì việc có một mô hình mới, cập nhật được xu hướng mới trên thế giới thực sự khiến khách du lịch cảm thấy bất ngờ và mong chờ.

Sunshsine Marina Nha Trang rực rỡ về đêm

Sunshsine Marina Nha Trang rực rỡ về đêm – Hình ảnh minh họa

Mô hình này được Condotel Sunshine Marina Nha Trang ứng dụng triệt để, đầu tư lớn để tạo nên sự khác biệt, kỳ vọng trở thành một biểu tượng mới của Nha Trang, tạo nên hiệu ứng du lịch, hiệu ứng trải nghiệm được đánh giá cao. Không chỉ mang đến một dự án nghỉ dưỡng, giải trí, dự án còn tạo nên những trải nghiệm cảm xúc, dẫn dắt khách hàng đi từ bất ngờ này đến bát ngờ khác, vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc.

Đặc biệt, Sunshine Marina Nha Trang có những ứng dụng công nghệ tuyệt vời nhất, có thể cập nhật cho khách hàng nghỉ dưỡng tất tần tật mọi hoạt động tiện ích trong ngày mà chưa một dự án nào có thể làm được. Từ khác biệt, dự án biến thành nổi trội và dẫn đầu.

Condosuite khắc phục mọi hạn chế từ Condotel

Sunshine Marina Nha Trang được phát triển theo mô hình căn hộ Condosuite, vì thế những hạn chế từ thiết kế, pháp lý, quản lý đều được khắc phục hết. Đây là điều rất nhiều nhà đầu tư đang mong mỏi, sức kỳ vọng cho dự án càng tăng cao.

Thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang thuần nghỉ dưỡng, sẽ không có bếp nấu ăn, tuy nhiên vẫn có khu vực nấu ăn nhẹ để đáp ứng nhu cầu của du khách đi cùng gia đình hoặc có con nhỏ. Nội thất trong căn hộ mạ vàng, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và du khách có thể cảm nhận được hết những dịch vụ 5* mà dự án đem lại.

Về pháp lý, dự án được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ, vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang vẫn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85