Hệ thống tiện ích Condotel La Luna Nha Trang

Đến The Arena Cam Ranh, chạm ngõ giấc mơ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Những phút giây nghỉ dưỡng cao cấp, tạo nên nguồn năng lực mới tràn đầy sức sống cho những ngày làm việc vất vả chắc hẳn sẽ vô cùng quý giá đối với du khách trong nước và quốc tế. Đến The Arena Cam Ranh, quý vị thực sự sẽ tìm thấy một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp như thế với những dịch vụ thực sự hấp dẫn đến quý khách hàng.

Đến The Arena Cam Ranh, chạm ngõ giấc mơ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Chạm ngõ giấc mơ nghỉ dưỡng cao cấp chưa bao giờ đơn giản tới vậy! Tại The Arena Cam Ranh, giấc mơ về một khu nghỉ dưỡng cao cấp nơi kết nối cộng đồng được đề cao ngay từ khi CĐT mới bắt đầu phát triển dự án. Bởi vậy, CĐT đã rất kỹ lượng lựa chọn cho mình thiết kế để làm tôn lên được tính cộng đồng, tính tiện dụng trong từng không gian nhỏ tại The Arena Cám Ranh. Đặc biệt hơn hết, dự án được đan xen những dịch vụ trọn vẹn kết nối những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế độc đáo có một không hai

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng đến từ công ty Finko (đơn vị thiết kế cho dự án Panorama Nha Trang – dự án đã dành nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế từ những đơn vị danh giá). Chia sẻ từ ông Nguyễn Thế Phương – Kiến Trúc Sư của dòng “limited” với những  thành công khi hoàn thiện Quảng trường trung tâm thành phố Nha Trang với tòa Panorama được 5 giải thường về Kiến trúc và Phát triển Condotel của VN và Châu Á thì  “Triết lý kiến trúc của Finko là mỗi tòa nhà cần cho thấy sự phát triển của nơi nó được xây dựng, của đô thị, thành phố nơi nó tồn tại và rộng hơn là của cả xã hội và dân tộc nơi nó phục vụ”.

Sở hữu diện tích vừa và nhỏ, Condotel Arena  Cam Ranh được thiết kế chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ với 90% căn hộ view biển nhờ thiết kế độc đáo, khơi nguồn sáng tạo từ Finko nên hứa hẹn những sản phẩm này sẽ có bán phù hợp với tiềm lực tài chính của đại đa số các nhà đầu tư

Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam

Trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh, The Arena Cam Ranh có vị trí tuyệt đẹp trên 29ha, dự án là khu tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp…Cùng với đó là những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất quảng trường và khán đài Arena, giải trí đa dạng, phố đi bộ với những dịch vụ ẩm thực, bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m chạy dọc đường bờ biển, seafoodmarket, các tiện ích khác khu trượt cát, , phân khu nghệ thuật, sky-bar …

Nghỉ dưỡng thượng lưu, giá bán ưu đãi tại Arena Cam Ranh

Với  Condotel có diện tích nhỏ và vừa nằm trên dọc đường bờ biển tuyệt đẹp nên khoảng giá căn hộ tại dự án The Arena chỉ dao động từ 950 triệu đến 1,5 tỷ đồng, đây là mức giá cực kỳ ưu đãi so với những dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp như The Arena Cam Ranh. Với những gì hiện đang có thì dự án, The Arena Cam Ranh góp phần quan trọng tạo nên không gian nghỉ dưỡng cao cấp với những dịch vụ hoàn hảo.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85