phối cảnh Dragon Fairy toàn dự án

Dragon Fairy siêu phẩm kết tinh của sáng tạo và đam mê

Kết tinh của những sáng tạo, đam mê, Dragon Fairy chính là chốn đi về lý tưởng của những khách hàng mong muốn tìm kiếm không gian sống tinh tế để tận hưởng những giá trị tinh hoa. Đồng thời, vị trí trung tâm tại số 89 Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang cũng là điểm nhấn quan trọng để Dragon Fairy Condotel Nha Trang mang đến một cơ hội sinh lời hoàn hảo, với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Dragon Fairy siêu phẩm hội tụ những lợi thế trọn vẹn

Tính đến thời điểm hiện tại, Dragon Fairy Condotel Nha Trang là dự án cao tầng duy nhất phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ view biển. Từ đây, khách hàng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang. Đặc biệt, lợi thế chỉ cách biển 100m, chỉ vài phút đi bộ, du khách có thể thả hồn thư giãn trong dòng nước mát lành của biển khơi.

Là kết tinh của những sáng tạo, đam mê, Dragon Fairy là chốn đi về lý tưởng của những khách hàng mong muốn tìm kiếm không gian sống tinh tế nhờ quy mô gồm 162 phòng khách sạn và 425 căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh, linh hoạt và tối ưu hóa không gian sử dụng. Các căn hộ diện tích đa dạng từ 53 – 103m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dragon Fairy Condotel Nha Trang phối cảnh nội thất tinh tế bên trong từng căn hộ, cũng như tầm view biển hoàn hảo

Dragon Fairy Condotel Nha Trang phối cảnh nội thất tinh tế bên trong từng căn hộ, cũng như tầm view biển hoàn hảo

Được bao bọc bởi vịnh biển Nha Trang và núi Cảnh Long, Dragon Fairy Condotel Nha Trang mang vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, sở hữu bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên yên bình với những mảng xanh được quy hoạch hợp lý. Dự án là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng muốn hướng đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với các tiện ích cao cấp: trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, phòng gym, hệ thống nhà hàng Á Âu đẳng cấp….

Không những thế, Dragon Fairy còn là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha Trang – Khánh Hòa được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh EDGE. Khi đưa vào vận hành, công trình xanh Dragon Fairy Condotel Nha Trang sẽ tiết kiệm tới 25.29% năng lượng, 31.26% nước so với công trình thông thường. Chưa hết, Dragon Fairy còn ghi điểm cộng tuyệt đối khi sở hữu pháp lý chặt ché, khách hàng được sở hữu vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và thông tin đầu tư Dragon Fairy Condotel Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư – Công ty TNHH Cao Ốc 89 xin mời liên hệ với chúng tôi tại http://condotel.info/dragon-fairy-nha-trang/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85