Dự án AB Central Square có gì độc đáo?

Xuất hiện tại thị trường bất động sản nóng nhất cả nước nhưng AB Central Square vẫn chứng tỏ được sức hút “khủng” với các nhà đầu tư. Điều này được minh chứng rõ nét qua con số giao dịch căn hộ tăng nhanh chóng qua từng ngày. Vậy dự án này có gì độc đáo?

Vị trí – Yếu tố then chốt khẳng định giá trị dự án

Đối với mỗi một dự án thì yếu tố vị trí luôn là yếu tố then chốt làm nên giá trị của dự án cũng như thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Và nếu xét về vị trí thì khó có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như AB Central.

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, AB Cetral Square Nha Trang chiếm hữu vị trí trung tâm của trung tâm, nằm ngay trong khu vực sôi động bậc nhất tại phố biển – nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, lễ hội lớn. Đây là lợi thế để thu hút du khách, gia tăng khả năng cho thuê tại dự án.

Ngoài ra, đây là dự án mặt tiền biển Trần Phú duy nhất còn sót lại với 3 mặt tiền là 3 con đường huyết mạch, kết nối giao thông dễ dàng và đơn giản, không chỉ dễ dàng trong việc thu hút các du khách mà còn đảm bảo khả năng tăng giá bất động sản cho dự án trong tương lai.

Thiết kế khác biệt AB Central Square thu hút các du khách

Một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của dự án chính là thiết kế độc đáo và ấn tượng của AB Central Square Nha Trang. Lấy cảm hứng từ biển khơi và được thiết kế theo hình dáng cánh buồm mới lạ mang đến những căn hộ có tầm view biển trực diện, dự án thu hút các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt bên trong mỗi căn hộ đều được thiết kế vô cùng thông minh, sang trọng, đẳng cấp nhưng lại theo phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên. Nhờ vậy mà mỗi căn hộ tại AB Central Square Nha Trang vừa mang đến không gian riêng tư nhưng vẫn có sự thoải mái và giao hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh đó với những tiện ích hoàn hảo khép kín tại nội khu dự án cũng là yếu tố níu chân du khách, kéo dài thời gian lưu trú, đảm bảo công suất thuê phòng luôn ở mức cao, đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Chính sách cam kết hấp dẫn

Có thể nói tới thời điểm hiện tại hiếm có dự án nào tại Nha Trang lại có chính sách bán hàng hấp dẫn và khác biệt như AB Central Square. Áp dụng kiểu hợp đồng hợp tác đầu tư riêng biệt, nhà đầu tư AB Central Square Trần Phú không phải mất 10% VAT và hạn chế những thủ tục rườm ra mất thời gian.

Bên cạnh đó chủ đầu tư AB vô cùng tâm lý khi áp dụng chính sách cam kết mua lại căn hộ, đảm bảo tính thanh khoản nhanh và thu hồi vốn bất kể khi nào cần. Những chính sách vô cùng linh hoạt và ưu đãi chính là lợi thế lớn cho nhà đầu tư để đảm bảo tính an toàn cũng như lợi nhuận vượt trội.

Với những ưu thế vượt trội, rõ ràng đầu tư AB Central Square Nha Trang là lựa chọn sáng giá đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85