nhà phố Sapa Jade Hill

Đầu tư dự án Sapa Jade Hill – nghỉ dưỡng nơi nóc nhà Đông Dương

Sapa là thị trấn nhỏ nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam. Tới đây, du khách sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp hoang sơ của miền sơn cước, cảm nhận vẻ đẹp bình yên nơi đỉnh Hoàng Liên Sơn. Đây chính là điều kiện thuận lợi để đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng núi, trong đó, không thể không nhắc đến Dự án Sapa Jade Hill.

Tiềm năng sinh lời chắc chắn của Biệt thự Sapa Jade Hill

Từ lâu, Sapa đã thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ mà nơi đây còn là sự hội tụ của bản sắc văn hóa dân tộc: H’mông, Dao Đỏ, Tày, Xá Phó…

Lợi thế đặc biệt tiếp theo của nhà đầu tư dự án Sapa Jade Hill đó chính là việc đưa vào khai thác tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai đưa nơi đây trở thành “thỏi nam châm” thu hút du khách với 1.5 triệu lượt người đến thăm trong năm 2015.

Tiếp đó, nhắc đến đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill chắc chắn không thể không nhắc tới lợi thế từ cáp treo lên đỉnh Phan xi păng với công suất hoạt động lớn đã khiến giấc mơ chinh phục “nóc nhà Đông Dương” của bao người trở thành hiện thực. Đồng thời, trong thời gian tới, công viên giải trí Disney Land sẽ được xây dựng tại Sapa, hứa hẹn là địa điểm vui chơi lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

nhà phố thương mại dự án Sapa Jade Hill

Tiềm năng phát triển du lịch cùng quy hoạch đồng bộ theo hướng bảo tồn văn hóa dân tộc chính là yếu tố tạo nên thành công của dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill cũng là một diểm đến đặc biệt mang tới những trải nghiệm thú vị về văn hóa và du lịch nghỉ dưỡng cho du khách. Dự án được quy hoạch đồng bộ và trọn vẹn với tổ hợp khách sạn, nhà phố thương mại, khu bảo tồn thiên nhiên, khu chợ truyền thống và biệt thự Sapa Jade Hill.

Lợi thế đặc biệt góp phần gia tăng giá trị đầu tư cho các sản phẩm tại dự án Sapa Jade Hill đó chính là nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của đồng bào miền núi sẽ được bảo tồn thông qua các hoạt động được tổ chức thường xuyên như chợ tình, lễ cưới hỏi, lễ hội chọi họa mi…Điểm khác biệt trong quy hoạch của chủ đầu tư biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững và chắc chắn theo thời gian cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại đây.

Là dự án duy nhất có nhà để bán và là địa điểm lưu trú lý tưởng, thu hút sự chú ý đặc biệt của du khách trong và ngoài nước, dự án Sapa Jade Hill đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu thông tin, chính sách ưu đãi nhà phố, biệt thự Sapa Jade Hill vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85