Vị trí đắc địa Golden Peak Nha Trang

Giải mã sức hút mạnh mẽ đến từ Golden Peak Nha Trang

Tiềm năng sinh lời của mô hình căn hộ khách sạn condotel và sự tăng trưởng tột bậc của lượng khách du lịch tới thành phố biển Nha Trang đã thôi thúc các nhà đầu tư xuống tiền mạnh tay. Một trong số đó là dự án Golden Peak Nha Trang tựa như thanh nam châm hút dòng tiền túi của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Pháp lý minh bạch tại Golden Peak Nha Trang

Theo dòng tâm lý, một khi đã xuống tiền đầu tư thì mong muốn lớn nhất là nguồn lợi nhuận tối đa, tuy nhiên trước một hằng hà sa số những dự án hiện diện trên bờ biển Nha Trang, sự an toàn pháp lý minh bạch là yếu tố căn bản. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang đã chiếm hữu ngay vị trí tại số 28E Trần Phú- mảnh đất có được quyền sở hữu lâu dài lên tới 50 năm và được cấp phép hình thành đơn vị ở (dự kiến). Tại tỉnh Khánh Hòa, hầu hết các khoảng diện tích đẹp như dự án đã được quy hoạch xong và hiếm có dự án nào có được tính pháp lý vững chắc như vậy.

Dự án Golden Peak Nha Trang chiếm hữu vị trí độc tôn

Hiện nay quỹ đất tại dải đất ven biển Nha Trang đã cạn kiệt. Đây chính là dấu hiệu bùng nổ sự tăng giá của các diện tích đất đẹp. Mặt khác, cung đường Trần Phú từ lâu đã trở thành cung đường sôi động nhất vịnh biển Nha Trang. Vậy mà tọa lạc tại số 28E Trần Phú, dự án vừa thuận tiện lưu thông tới các địa danh nổi tiếng vừa nhanh chóng di chuyển được ra sân bay, trung tâm thành phố. Chưa hết, với vị thế 4 mặt tiền hướng biển sáng giá, vị trí Golden Peak Nha Trang không khỏi khiến các nhà đầu tư mong muốn bỏ ra khoản lớn để giành quyền sở hữu căn hộ đẹp nhất dự án.

Vị trí đắc địa Golden Peak Nha Trang

Vị trí đắc địa Golden Peak Nha Trang

Hội tụ thương hiệu danh tiếng tại Golden Peak Nha Trang

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch mà dự án còn có được sự góp mặt tham dự của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có được thiết kế tối ưu không chỉ nhờ những bàn tay tài hoa của kiến trúc sư mà còn ảnh hưởng bởi phong cách quản lý của đơn vị Best Western. Đơn vị quản lý và vận hành danh tiếng Tập đoàn Best Western sẽ là đơn vị quản lý của dự án Golden Peak Nha Trang

Best Western là đơn vị quản lý và vận hành khách sạn thuộc Top những thương hiệu khách sạn danh tiếng nhất Thế giới. Cho đến nay, đơn vị này đã quản lý và vận hành tới hơn 4000 phòng khách sạn trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là những khách sạn hàng siêu sang tại Trung Đông. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và lượng khách hàng quen thuộc đông đảo, Best Western sẽ luôn đảm bảo cho việc kinh doanh của dự án Golden Peak Nha Trang được diễn ra một cách trơn tru và hoàn hảo nhất.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85