Hạ Long Bay View: toả sáng từ tầm quan sát 4 hướng

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí trung tâm  phường Trần Hưng Đạo –  nơi được đánh giá là khu vực trung tâm và văn minh của thành phố Hạ Long. Dự án thu hút mọi ánh nhìn bởi tầm quan sát 4 hướng đều không bị hạn chế.

Tất cả căn hộ Hạ Long Bay View không bị che lấp tầm nhìn

Nhìn từ phía hông cầu Bãi Cháy, phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long Bay View nổi lên như một viên ngọc sáng, áng ngữ địa thế “ngoạ sơn hướng thuỷ”, mặt hướng ra kiệt tác di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long, sau tựa lưng vào ngọn đồi xanh thắm.

Nội thất căn hộ Hạ Long Bay View

Nội thất căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Nơi đây, mật độ dân cư không quá đông đúc, xung quanh là nhà dân bản địa sinh sống từ lâu cho nên không có các công trình cao tầng. Bởi vậy, dự án chiếm trọn góc quan sát bao quát  ngoạn mục, mang đến tầm view “triệu đô cho các căn hộ”.

Các kỹ sư thiết kế của công ty Lạc Hồng, cùng tư vấn đến từ các đơn vị hợp tác, đã nỗ lực thiết kế tối ưu các căn hộ hướng vịnh Hạ Long. Toà tháp căn hộ Ha Long Bay View được phân thành khu A, khu B liền kề nhau, cao 33 tầng có cấu trúc hình chữ L, nhằm gia tăng diện tích view biển và không làm mất đi tính thẩm mỹ tổng thể. Nhờ đó, đứng từ ban công khách hàng sẽ được tận hưởng, ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên đẹp vô cùng của non nước Hạ Long.

Bên cạnh đó, việc không bị che lấp bởi các công trình toà nhà khác sẽ tạo sự thoáng đãng, khả năng thông gió tốt cho các căn hộ dự án.

Tầm view ngoạn mục gia tăng giá trị căn hộ

Tầm view là một trong những yếu tố quyết định giá trị của căn hộ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nếu bị mất tầm nhìn, căn hộ có thể hạ  nửa giá trị, điều này xảy ra nhiều ở dòng bất động sản cao cấp. Như vậy, Hạ Long Bay View hoàn toàn không bị mất điểm ở yếu tố này, thậm chí còn được gia tăng giá trị bởi hướng nhìn panorama 360 độ duy nhất ở Hạ Long

Thực tế tại các thành phố du lịch ở Việt Nam, nhiều khách đặt phòng thường săn đón các căn hộ có tầm nhìn thoáng đầu tiên, sau không có lựa chọn nào khác thì mới phải thuê căn hộ tầm nhìn hẹp, mức giá cũng chênh lệch khá nhiều. Tầm nhìn cũng là một tiêu chí quan trọng ấn định tính cao cấp của một sản phẩm bất động sản. Và chỉ có nhà đầu tư có uy tín và năng lực mới đủ sức tạo dựng các dự án cao cấp với vị trí đắc địa.

Hạ Long Bay View được hưởng lợi từ lượng khách du lịch dồi dào từ thành phố, xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đặc biệt tất cả căn hộ đều có tầm nhìn thoáng và không bị hạn chế, chắc chắn tiềm năng cho thuê sẽ rất lớn. Dự đoán từ một số nhà đầu tư, tỉ suất lợi nhuận một căn hộ có thể lên đến 10-15 % mỗi năm.

Dự án Hạ Long Bay View đích thực là một đài quan sát trên đất Hạ Long. Những nhà đầu tư thông thái sẽ không thể bỏ quan yếu tố này trước khi lựa chọn kênh đầu tư. Xem thêm các dự án nghỉ dưỡng đầu tư tại đây http://bdsnghiduong.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85