Jade Hill SaPa “thiêu đốt” thị trường bất động sản năm 2016

Trong những tháng đầu năm, các sàn giao dịch đã vô cùng náo nhiệt với sự “bùng nổ” của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển. Không dừng lại ở đó, bất động sản nghỉ dưỡng trên núi với sự ra đời của Jade Hill SaPa đã “thiêu đốt” thị trường bất động sản 2016.

jade-hill-sapa-banner-03 (1)

Jade Hill SaPa hấp dẫn với tiềm năng sinh lãi “khủng”

Jade Hill SaPa là dự án đón đầu xu hướng lên núi nghỉ dưỡng, làm “náo loạn” truyền thông và thu hút rất nhiều các nhà đầu tư kinh doanh  bất động sản  muốn đổ dòng tiền lên núi, nhất là khi SaPa đã, đang và sẽ trở thành một điểm dừng chân lý tưởng trên bản đồ du lịch trong tương lai.

Cũng giống như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, các nhà đầu tư của dự án Jade Hill SaPa vừa có thể ngồi mát ăn bát vàng, vừa có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất với không gian núi rừng tại xứ sở mờ sương.

Dựa theo tính toán của các chuyên gia đầu ngành, tốc độ sinh lời của một căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Sapa Jade Hill có thể từ 200%-300% trong vòng 3 năm tới, đặc biệt là khi  nhu cầu du lịch và lưu trú của khách du lịch đang “tăng nhiệt” mỗi ngày, dẫn đến sự khan hiếm các dự án nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng thương mại tại Sa Pa  thì khả năng sinh lời của Sapa Jade Hill dự tính sẽ còn khủng khiếp hơn. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai và cáp treo lên Fanxipan được đưa vào sử dụng  như một cú thúc mạnh đối với hoạt động du lịch tại đây.

Cam kết của chủ đầu tư

Sự kiện trao sổ đỏ cho chủ nhân của 19 căn biệt thự Sapa Jade Hill của Công ty Cổ phần Trường Giang SaPa  vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định uy tín của chủ đầu tư, sự hấp dẫn của dự án và niềm tin của quý khách hàng. Điều đó đã cho thấy sự cam kết vững chắc của chủ đầu tư về quyền sở hữu vĩnh viễn và cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lãi của dự án này.

Chủ đầu tư Sapa Jade Hill

Chủ đầu tư Sapa Jade Hill – Công ty cổ phần Trường Giang Sapa

Được biết, tính đến thời điểm này, đây là dự án bất động sản duy nhất tại Sa Pa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Ông Ngô Tấn Long – Giám đốc Công ty cổ phần Trường Giang Sapa cho biết “Sapa Jade Hill là một tâm huyết của chúng tôi với mong muốn đưa đến cho khách hàng, những nhà đầu tư cơ hội sở hữu an toàn các biệt thự nghỉ dưỡng và cam kết phương thức đầu tư sinh lời hiệu quả ngay khi biệt thự được bàn giao”.

Nằm ở trên đỉnh núi Hàm Rồng, Sapa Jade Hill có diện tích hơn 47ha và có tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng, là  tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng với 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố thương mại. Ngoài ra còn có 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Theo thông tin từ chủ đầu tư, tiến độ dự án Sapa Jade Hill vẫn đang được đảm bảo và có thể vượt dự kiến.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85