Mua dự án Scenia Bay Nha Trang để đón cơn sốt căn hộ ven biển

Căn hộ ven biển như dự án Scenia Bay Nha Trang đang vô cùng nổi bật tại thị trường du lịch và cả thị trường đầu tư khi mà nguồn cầu dồi dào và khả năng phát lộc rất lớn.

Tại sao dự án Scenia Bay Nha Trang lại hấp dẫn nhà đầu tư đến thế

Ở đâu thu hút nhiều khách du lịch thì ở đó sẽ hấp dẫn đầu tư. Nhắc đến Nha Trang là du khách và nhà đầu tư đều sôi sục bởi thành phố biển xinh đẹp đó thu hút hơn 4 triệu lượt khách một năm và khoảng 1/3 trong số đó là khách nước ngoài, ngay cả du khách trong nước cũng bị hấp dẫn mạnh bởi cảnh đẹp quyến rũ của một vùng biển nhiệt đới với bãi cát vàng, biển xanh và nắng hồng. Còn các nhà đầu tư hẳn đã biết đến Nha Trang như một “mỏ vàng” sinh lời từ lưu trú nghỉ dưỡng khi mà nguồn cầu phòng nghỉ từ 3 – 5 sao của thành phố chưa từng hạ nhiệt, hơn nữa lượng cung phòng nghỉ cũng chưa bao giờ đuổi kịp nhu cầu. Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang là men theo những cơn sốt và cơn khát phòng nghỉ để ra đời, tận dụng tiềm năng tuyệt vời của vị trí để mang đến cơ hội nghỉ dưỡng sang trọng cùng những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Ngoài lý do thu hút bởi vị trí thì Scenia Bay Nha Trang nằm ở khu vực quỹ đất ngày càng hạn hẹp, giá đất tăng dần theo thời gian và gần như sẽ không giảm, đặc biệt là đất mặt tiền biển đường Phạm Văn Đồng với tầm view đẹp và giá bán đất nền vẫn còn đang thấp hơn so với các nước trong khu vực. Một lý do nữa là tỷ suất lợi nhuận cao cho dù chủ nhân căn hộ có bán lại lấy chênh lệch hay để cho thuê thì dự án Scenia Bay Nha Trang cũng đáp ứng được mong mỏi cao nhất là sinh lời tối đa nhất. Quỹ đất ngày càng khan hiếm cộng với việc căn hộ nghỉ dưỡng có sức mua vượt trội nên nhà đầu tư không cận phải lo về đầu ra và khả năng thu lãi của sản phẩm.

Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang khác biệt tại Nha Trang

Chưa một căn hộ nghỉ dưỡng nào tại đường Phạm Văn Đồng Nha Trang hay cả những khu vực khác trên địa bàn cả nước được cấp quyền sử dụng đất lâu dài hay còn gọi là sổ đỏ, nhưng Scenia Bay sẽ là dự án đầu tiên làm được điều đó cho khách hàng. Vững mạnh pháp lý là chìa khóa đầu tư của bất cứ một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng não, có sổ đỏ lâu dài tức là chủ nhân không lo căn hộ mất giá sau những lần bán lại như những căn hộ hay biệt thự chỉ được sở hữu 50 năm hoặc có hạn, việc thừa kế lại hay thế chấp cũng sẽ nhanh chóng vô cùng chỉ trong vài bước thủ tục đơn giản. Dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ không làm nhà đầu tư phải đau đáu về những thủ tục pháp lý hay quy trình thực hiện việc cho thuê, nghỉ dưỡng, mua bán,…

Thiết kế căn hộ nổi bật ở chỗ 100% căn hộ view biển và căn nào cũng có mặt thoáng và nội thất tiện nghi thông minh, nhằm thu hút một lượng du khách lưu trú lớn, ưa thích thông gian nghỉ ngơi hiện đại và thoáng đãng nhưng cũng đảm bảo được sự riêng tư. Bảng giá dự án Scenia Bay Nha Trang cho thấy giá bán sản phẩm khá phù hợp với hầu hết “túi tiền” của các nhà đầu tư từ nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng đã đặt mua nhiều căn hộ một lúc để chớp thời cơ quà tặng ưu đãi và “gom” trước được những căn đẹp giá tốt và có thể cho thuê tốt nhất, xem thêm thông tin và tải bảng hàng dự án tại đây.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85