Những yếu tố cộng hưởng tạo nên thành công của The Arena Cam Ranh

Những thành công ban đầu của The Arena Cam Ranh là kết quả của một quá trình chuẩn bị kỳ công cũng như tập trung của chủ đầu tư. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm lại những yếu tố được xem là nền tảng để đưa dự án trở thành cái tên “hot” nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua.

Tâm và tầm của chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

Đứng sau The Arena Cam Ranh là công ty Trần Thái Nha Trang (do Công ty Vịnh Nha Trang giữ 98% vốn). Vịnh Nha Trang được biết đến rộng rãi sau cơn sốt Panorama Nha Trang và nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác. Điều làm nên sự khác biệt của các dự án này là chủ đầu tư thực sự tập trung vào các tiện ích nghỉ dưỡng, đưa ra những phương án kinh doanh thực tế và “trung thực” với khách hàng về cơ hội đầu tư trong tương lai. Chính vì vậy mà ngay cả khi Panorama Nha Trang và The Arena Cam Ranh không cam kết lợi nhuận, các dự án này vẫn được khách hàng ủng hộ.

The Arena Cam Ranh

Không chỉ có nhiệt huyết và tâm huyết với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư còn cho thấy sự đảm bảo về nguồn lực tài chính. Nhóm đầu tư đang điều hành Công ty Vịnh Nha Trang đồng thời cũng là chủ của một loạt công ty đang hoạt động mạnh hiện nay như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land và đặc biệt là Tập đoàn Cá tầm Việt Nam.

Sự mới lạ của mô hình phát triển

Khi mà thời điểm của bất động sản nghỉ dưỡng đang đạt cực hạn, số lượng chủ đầu tư và dự án tham gia thị trường tăng rất nhanh thì mỗi sản phẩm, dự án mới ra mắt luôn cần tìm cho mình một điểm độc đáo và mới lạ để nổi bật hơn. Dự án The Arena Cam Ranh đã làm được điều này khi trở thành khu nghỉ dưỡng giải trí cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh.

Trong số hơn 30 dự án nghỉ dưỡng đã được cấp phép xây dựng tại đây chỉ có The Arena có quy mô “khủng” và đi theo mô hình giải trí sôi động đa dạng đang là xu hướng trên thế giới. Chính điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án với khách hàng cả nước.

Chính sách bán hàng vượt trội của The Arena Cam Ranh

Như đã biết, chính sách bán hàng căn hộ The Arena Cam Ranh kế thừa rất nhiều từ chính sách của dự án Panorama Nha Trang. Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được tham gia chương trình ủy thác cho thuê với tỷ lệ phân chia lợi nhuận ấn tượng 95:10. Theo đó, chủ sở hữu căn hộ sẽ nhận 95% lợi nhuận và đơn vị quản lý nhận 5%.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình ưu đãi tài chính với mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Xem tại http://arenacondotel.com/chinh-sach-ban-hang-the-arena-cam-ranh/

Để biết thêm thông tin cũng như bảng giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo tại website arenacondotel.com.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85