Sở hữu vĩnh viễn condotel FLC Hạ Long

Novotel Villas Phú Quốc khuynh đảo thị trường nghỉ dưỡng

Novotel Villas Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án thu hút nhất trên thị trường giai đoạn hiện nay. Với vị trí tuyệt đẹp ngay giữa trung tâm đảo ngọc, chuỗi hạ tầng đẳng cấp quốc tế, cùng đơn vị quản lý toàn cầu thì Novtel Villas càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các khách hàng và giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Thế mạnh riêng của vị trí và bối cảnh dự án Novotel Villas

Trong bối cảnh, Phú Quốc hội tụ nhiều thuận lợi và tiềm năng để xây dựng, phát triển mô hình đặc khu, đang được chính phủ đặc biệt quan tâm với đề án trở thành đặc khu kinh tế trong thời gian tương lai không xa. Nhờ sở hữu những ưu thế tuyệt đối về du lịch sinh thái, biển đảo với lợi thế đặc biệt về dự trữ sinh quyển, có vị trí chiến lược trọng điểm, đủ tách biệt để thử nghiệm các chính sách mới ưu việt nhưng vẫn dễ dàng giao thương, tiếp cận với khu vực và thế giới thì Phú Quốc càng trở thành miền đất hứa để mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái.

Với những thế mạnh riêng của mình như về vị trí đắc địa bậc nhất, pháp lý bền vững cùng sự hợp tác bền vững với các đối tác chiến lước thì Novatel Villas cũng để lại nhiều dấu ấn sau đậm trong lòng các khách hàng.

  • Thứ nhất vị trí khó có thể đẹp hơn tại Bãi Trường:

Novotel Villas Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, nằm ngay giữa trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc. Nơi đây là địa điểm mang tính “chiến lược” được giới đầu tư đặc biệt săn đón trong thời gian gần đây.

  1. Dự án sát với quảng trường biển Phú Quốc
  2. Tiếp giáp với tuyến đường Trần Hưng Đạo
  3. Nằm rất gần với các khách sạn 5*
  4. Lưng tựa núi Dương Tơ
  5. Nằm rất gần sân bay, thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới…

Novotel Villas Phú Quốc tọa lạc trên đại lộ quảng trường trung tâm Phú Quốc 68m,  con đường 5 sao tỷ đô thuộc trung tâm đảo ngọc. Từ vị trí này, du khách có thể thỏa sức khám phá, du lịch, vui chơi giải trí đẳng cấp nhưng vẫn có thể tận hưởng không gian bình yên và riêng tư ngay bên bờ biển hiền hòa.

  • Thứ hai tính pháp lý bền vững của Novotel Villas:

Tính pháp lý bền vững của Novotel Villas thể hiện ở việc, mỗi khách hàng khi mua biệt thự Novotel Villas đều sẽ nhận được sổ hồng sở hữu lâu dài. Nhờ vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về thời gian sở hữu tài sản, khả năng thanh khoản khi quý vị muốn chuyển nhượng Notel Villas…

  • Thứ ba chủ đầu tư uy tín cùng các đơn vị hợp tác chiến lược cùng tham dự vào Novotel Villas:

CEO Group – CĐT danh giá bạc nhất thị trường hiện nay đã quyết định bắt tay với những đối tác quốc tế uy tín để tham gia thực hiện Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort. Đây là dự án đầu tiên thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort được quản lý bởi Accor – nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, được thiết kế bởi Kume Asia – công ty hàng đầu Nhật Bản và được thi công bởi Coteccons – nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam. Để hợp tác được với những đơn vị quốc tế như vậy thì CĐT cũng cần là một đơn vị uy tín và tầm cỡ về mặt tài chính cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn, các cam kết chặt chẽ từ khắt khe từ các đơn vị uy tín này.

Theo Phó Tổng giám đốc CEO Group Trần Đạo Đức chia sẻ “so với giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali,… thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện vẫn ở mức thấp và có dư địa tăng giá hơn cả”. Dự án Novotel Villas Phú Quốc đang đứng trước nhiều cơ hội mới, phát triển mạnh mẽ hơn khi “bình minh đặc khu” trên Đảo Ngọc đang hé rạng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85