Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill – biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ

Là một trong những điểm đến hàng đầu tại Sapa, Lào Cai, Sapa Jade Hill không chỉ sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn trong tương lai, với mức lợi nhuận được đánh giá cao nhất trên thị trường mà Jade Hill Sapa còn mang tới cho nhà đầu tư sự yên tâm đặc biệt. Bởi, đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ.

Sapa Jade Hill – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo năm 2017

Khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Jade Hill Sapa do công ty cổ phần Trường Giang Sapa đầu tư với tổng mức vốn 1.980 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sa Pa cả về quy mô lẫn vốn đầu tư. Dự án có tổng diện tích gần 50ha, cung cấp các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích đi kèm.

Trong bối cảnh các sản phẩm nghỉ dưỡng biển có xu hướng bão hòa thì lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng núi chứng tỏ mức độ ưu việt hơn hẳn. Trong đó đáng kể nhất là Sapa với siêu phẩm Sapa Jade Hill. Bởi, đây là một trong số ít dự án hiện thực hóa mong muốn làm chủ những căn biệt thự mang kiến trúc Pháp nằm giữa những rặng thông xanh thẫm của núi rừng Tây Bắc.

Chưa hết, biệt thự Jade Hill Sapa còn là cơ hội của nhiều nhà đầu tư bởi đây là một trong số ít những dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

nhà phố Sapa Jade Hill

Vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng tiềm năng du lịch Sapa chính là lợi thế quyết định mức lợi nhuận “khủng” khi đầu tư Sapa Jade Hill

Giá Sapa Jade Hill tương đương đất nền khu vực lân cận

Dù sở hữu vị trí vàng với thế lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa nhưng giá bán tại Jade Hill Sapa chỉ tương đương với đất thổ cư tại khu vực lân cận. Sở dĩ có được lợi thế này là do Trường Giang Sapa đã đầu tư quỹ đất từ năm 2012 khi giá đất tại đây chỉ 2,5 triệu mỗi m2. Lúc này khi giá đất đã tăng lên 14 triệu một m2 gấp 5,6 lần so với 4 năm trước, xét về mặt đầu tư, dự án có lợi thế cạnh tranh lớn.

Trong khi đó, chủ đầu tư Sapa Jade Hill kỳ vọng dự án sẽ tăng giá với 2 lý do chính là quỹ đất hiếm và khả năng phát triển du lịch.

Bởi, tại Sapa, đa phần là đất rừng bị nghiêm cấm khai thác và diện tích đất sử dụng khá ít do độ cao. Một số khu vực có quỹ đất đẹp như khu bảo tồn thiên nhiên ruộng bậc thang do UNESCO chứng nhận – thung lũng Mường Hoa không được cấp giấy phép xây dựng mới. Vì vậy, Jade Hill Sapa trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng du lịch tại đây còn nhiều khi tỉnh Lào Cai dự báo lượng khách du lịch Sa Pa trong năm nay có thể tăng từ 1,1 triệu lên 1,5 triệu lượt nhờ hệ thống cáp treo Fansipan khánh thành và tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đi vào hoạt động.

Trong khi đó, ở Sa Pa khá khan hiếm dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Nhờ đó, Sapa Jade Hill sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các khách du lịch ưa chuộng dịch vụ cao cấp khi đến Sa Pa.

Chính vì sở hữu những lợi thế đặc biệt kể trên, Sapa Jade Hill trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và đặc biệt được săn đón bởi những nhà đầu tu kỳ cựu, am hiểu thị trường và nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Để cập nhật chi tiết Chính sách bán hàng Sapa Jade Hill, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85