Sapa Jade Hill – Mở đường bất động sản nghỉ dưỡng núi

Đi ngược với những trào lưu bất động sản nghỉ dưỡng biển, Trường Giang Sapa đã mang đến một luồng gió hoàn toàn mới trên thị trường với siêu phẩm Sapa Jade Hill. Ngay giữa thị trấn Sapa bảng lảng sương mù, Jade Hill Sapa hiện lên như một khu nghỉ dưỡng trên núi đẳng cấp với thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích hiện đại, thu hút sự quan tâm của nhiều Quý khách hàng. Dự án còn được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.

dự án bất động sản nghỉ dưỡng sapa jade hill

Sapa Jade Hill – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi hiếm có

Bất động sản nghỉ dưỡng vốn được coi là phân khúc hút khách và mang lại nhiều lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, dạo quanh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì hầu hết các dự án đều tập trung khai thác tại các khu nghỉ dưỡng ven biển, những dự án nghỉ dưỡng trên núi lại vô cùng khan hiếm. Nắm bắt được điều này, Trường Giang Sapa đã tiên phong mở đường cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng núi với dự án Jade Hill Sapa.

Tọa lạc trên độ cao lý tưởng 1600m, Jade Hill Sapa sở hữu vị trí khá đắc địa khi nằm ngay gần với trung tâm thị trấn Sapa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Được thiết kế dựa trên văn hóa và kiến trúc bản địa cùng xu hướng đưa thiên nhiên vào trong kiến trúc hiện đại, Sapa Jade Hill sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và mang nét đặc sắc riêng. Jade Hill Sapa là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng cao cấp với những căn biệt thự và nhà phố hiện đại được quy hoạch thành những khu liên hoàn, nằm nấp mình sau cánh rừng thông nguyên sinh với làn mây trắng bồng bềnh, mờ ảo. Đây hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho các du khách đến tham quan nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Sapa vốn được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng và có thể phát triển du lịch trong 4 mùa. Đây là điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước để được tận hưởng không khí mát mẻ và ngắm tuyết rơi vào mùa đông. Bên cạnh đó, Sapa hiện nay đang được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng với những tuyến đường cao tốc, sân bay, tạo sự tiện lợi nhất cho sự di chuyển của các khách du lịch. Chính điều này càng thúc đẩy sự phát triển của du lịch Sapa. Trong những năm gần đây, Sapa được ví như một chiếc “phễu” thu hút lượng khách khổng lồ đến nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại Sapa Jade Hill

Du lịch phát triển mạnh mẽ càng tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa. Trong khi nguồn cầu ngày càng lớn mạnh nhưng nguồn cung thì lại khá hạn chế, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây còn vô cùng khan hiếm. Chính vì thế, Jade Hill Sapa chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Với những ưu thế về thiết kế độc đáo, tiện ích hiện đại, cao cấp, Sapa Jade Hill sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách, tạo ra lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư. Không những vậy, đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư còn có quyền sử dụng đất VĨNH VIỄN hiếm hoi còn lại tại khu du lịch Sapa.

Có thể nói, Jade Hill Sapa là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đẳng cấp hiếm có trên thị trường. Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán Sapa Jade Hill với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm cơ hội trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85