Sonasea Phú Quốc đón năm mới bằng sự kiện Countdown sôi động

Để chào đón năm mới 2018, dự án Sonasea Phú Quốc đã tổ chức đêm nhạc hội hoành tráng tại Sonasea Shopping Center – khu phố đi bộ duy nhất tại Phú Quốc. Đêm nhạc đã quy tụ đông đảo khách du lịch cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong bầu không khí sôi động.

Ấn tượng đêm nhạc Sonasea Phú Quốc

Dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Huy Tuấn – một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, đêm nhạc đã trở thành một đại tiệc âm thanh và ánh sáng đúng nghĩa với những tiết mục đa dạng đưa người nghe chìm vào những ca từ dịu êm đến những giai điệu sôi động của rock. Hàng loạt nghệ sĩ có tiếng của Việt Nam đã có mặt trong trêm countdown như ban nhạc Ngũ Cung, nghệ sĩ Saxophone Thy Kiều, Hà My, Yến Lê…

Sự kiện countdown Sonasea Phú Quốc

Trong thời khắc đặc biệt chào năm cũ đón năm mới, cả biển người cùng nô nức hòa chung trong không khí vui tươi, cùng nắm tay đếm ngược và cùng chia sẻ những tiếng cười và lời chúc mừng năm mới. Đây chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của những người lên ý tưởng xây dựng phố đi bộ tại Sonasea Phú Quốc: mang tới một không gian cộng đồng nơi mỗi cá nhân có thể vừa khám phá những nét đặc sắc của Phú Quốc vừa mang tới những trải nghiệm tuyệt vời với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Từ thành công của chương trình này, các nhà đầu tư đang càng thấy được sự bài bản, chuyên nghiệp cũng như cách dẫn đầu xu thế của các dự án của CEO Group. Tiêu biểu là Sonasea Phú Quốc. Lấy khách hàng làm trung tâm và xây dựng các chương trình phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch của họ là cách tốt nhất để thu hút và giữ chân thượng khách tại các dự án nghỉ dưỡng.

Nhìn lại một năm thành công của CEO Sonasea Phú Quốc

Trong một năm qua, dự án Sonasea Phú Quốc đã ghi nhận những thành công đáng kể từ việc cho ra mắt 2 tòa tháp condotel. Ghi dấu ấn trong lòng nhà đầu tư về một dự án quy mô, ấn tượng trong quần thể Sonasea đã thành hình, chúng ta có thể kỳ vọng nhiều hơn vào sự bứt phá của CEO Sonasea Phú Quốc trong năm 2018.

Nói về điểm nổi trội của Sonasea Phú Quốc chắc chắn phải nhắc tới việc dự án này nằm trong tổ hợp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nói đây là ưu điểm bởi lẽ hiện tại, trên đảo Ngọc mới chỉ có tổ hợp Sonasea đã hoạt động. Các khách sạn như Novotel cũng đã được khai trương và vận hành theo đúng như kỳ vọng, mang tới cho các nhà đầu tư sau này cái nhìn chân thực hơn về toàn dự án.

Năm 2018 được nhận định sẽ là một năm bùng nổ nữa của bất động sản nghỉ dưỡng. Với những khách hàng còn đang băn khoăn về việc gửi gắm nguồn vốn đầu tư của mình ở đâu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Quý vị cũng có thể đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng CEO Sonasea Phú Quốc để lựa chọn ngay căn tầng đẹp.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85