The Arena Cam Ranh về đêm

The Arena Cam Ranh nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng chuẩn 5 sao

The Arena Cam Ranh được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bãi Dài, hướng đến cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hoàn hảo của du khách trong và ngoài nước khi đến với Cam Ranh. Bên cạnh đó, với lợi thế của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất tại Bãi Dài tính đến thời điểm hiện tại, dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

The Arena Cam Ranh xuất hiện phá vỡ các quy tắc nghỉ dưỡng khuôn khổ

Tọa lạc tại bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, dự án The Arena Cam Ranh ra đời đã phía vỡ các quy tắc nghỉ dưỡng khuôn khổ. Không theo mô hình nghỉ dưỡng khép kín chỉ ăn – nghỉ ngơi, đa số các resort, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao đang được xây dựng tại đây đã thực sự kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường tại thành phố biển Cam Ranh xinh đẹp.

Khi hoàn thành, The Arena Cam Ranh không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, thưởng thức các món ăn ngon mà lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như lễ hội nghệ thuật, ẩm thực đường phố, festival âm nhạc, võ thuật…Tuy vậy, khách du lịch chắc chắn vẫn có đủ không gian riêng tư cho cả gia đình.

Nghỉ dưỡng kết nối văn hóa cộng đồng không mới với nhiều người nhưng những trải nghiệm từ dự án sẽ đánh thức những điều tưởng chừng bị lãng quên tại bãi Dài, Cam Ranh. Đây chính là thông điệp, mong muốn của chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh khi chính thức phát triển siêu phẩm độc đáo, đặc biệt này.

Mô hình chợ hải sản độc đáo tại The Arena Cam Ranh

Mô hình chợ hải sản độc đáo tại The Arena Cam Ranh

Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo tại dự án The Arena Cam Ranh

Trong dự án, chủ đầu tư đã xây dựng phố ẩm thực, chợ hải sản tươi ngon hay khu F&B Lounge của The Arena Cam Ranh. Tại đây, du khách có thể tự tay chế biến những món ăn cho gia đình, bạn bè trong một không gian hòa đồng và thân thiện với dịch vụ hỗ trợ chu đáo tại F&B Lounge.

Bên cạnh đó, dự án The Arena Cam Ranh còn sở hữu bể bơi dài 500m dọc bãi biển, được thiết kế giật cấp 3 tầng bao gồm bể bơi nước mặn, bể bơi nước ngọt và bể bơi nước khoáng nóng tốt cho sức khỏe với nguồn nước khoáng được dẫn trực tiếp từ vịnh. Đây chính là một trong những điểm cộng khác biệt trong hệ thống dịch vụ cao cấp của The Arena Cam Ranh.

Hội tụ những lợi thế vượt trội và riêng có kể trên, dự án The Arena Cam Ranh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất về tiến độ xây dựng và bảng giá The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85