Mở bán thành công biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill giai đoạn 2

Ngày 12/11/2016 tại thành phố Lào Cai đã diễn ra sự kiện mở bán giai đoạn 2 của dự án Sapa Jade Hill do chủ đầu tư Trường Giang Sapa và  đơn vị phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư phối hợp tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà đầu tư.

Tọa đàm về cơ hội đầu tư tại Sapa Jade Hill

Tọa đàm về cơ hội đầu tư tại Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong và duy nhất tại Sapa hiện nay, mang tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn tại mảnh đất đầy tiềm năng này. Vượt qua những giai đoạn khó khăn của thị trường, diễn biến thời tiết phức tạp khiến công tác thi công gián đoạn, Sapa Jade Hill  đã có màn “chào sân” ấn tượng khi 19 căn biệt thự đầu tiên đã tìm được chủ nhân trong đợt mở bán lần 1 vào hồi tháng 4 vừa qua. Tiếp nối thành công đó, đến nay chủ đầu tư Trường Giang Sapa mở bán giai đoạn 2 của dự án, chào bán 15 căn biệt thự và 48 căn nhà phố thương mại.

Với mãnh lực đầu tư lớn của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng còn rất mới này, sự kiện mở bán Sapa Jade Hill giai đoạn 2 đã thu hút được hàng trăm khách hàng đến tham dự,  tìm hiểu cơ hội đầu tư. Được các chuyên viên tư vấn của  Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư tư vấn chuyên sâu, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại “xuống tiền”, ghi nhận giao dịch thành công ngay trong khuôn khổ sự kiện, càng khiến Sapa Jade Hill nóng hơn khi nào hết. Theo đó, 5 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công sản phẩm nhà phố sẽ nhận được 5 chỉ vàng, giao dịch biệt thự sẽ nhận được 01 xe Liberty do chủ đầu tư Trường Giang Sapa và Công ty bất động sản An Cư trao tặng.

Tọa đàm về cơ hội đầu tư tại Sapa Jade Hill

Đông đảo các nhà đầu tư đến tham dự sự kiện

Nói về cơ hội đầu tư tại dự án, đại diện cho chủ đầu tư Trường Giang Sapa, ông Nguyễn Hoàng Minh đã cho rằng: Sapa Jade Hill đang là dự án quy mô nhất có đủ khả năng để giải cơn khát dịch vụ nghỉ dưỡng tại Sapa hiện nay với khả năng sinh lời có thể tăng trưởng từ 200 đến 300% trong vòng 3 năm tới . Bởi Sapa là địa danh duy nhất tại miền bắc có thể phát triển du lịch 4 mùa, lượng khách ngày càng tăng cao cùng với sự thiếu hụt về nguồn cung và sự khan hiếm của các  dự án bất động sản cũng như mặt bằng thương mại tại đây. Hơn thế nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện sẽ là một động lực lớn để nơi này hút vốn đầu tư, và đây chính là thời điểm vàng cho bất động sản Sapa.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2 của dự án, ngoài 15 căn biệt thự nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã chính thức “đưa lên kệ” 48 căn nhà phố Sapa Jade Hill, mang đến giải pháp tối ưu cho sự khan hiếm mặt bằng thương mại, đảm bảo tối đa dòng đối lưu khách du lịch ghé thăm và mua sắm tại dự án. Tuy nằm trên núi, độ cao từ 2,5 tầng – 7 tầng,  nhưng dự án hoàn toàn đảm bảo được chất lượng xây dựng khi có đơn vị tư vấn là nhà thầu thi công STC đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng cung điện trên địa hình cheo leo ở Ấn Độ, Bustan.

Dự án jade hill sapa

Được xây dựng theo lối kiến trúc “giật cấp”, có hai mặt tiền trước và sau,  nhà phố Sapa Jade Hill là là mô hình kinh doanh hàng hóa kết hợp với phòng nghỉ và homestay, bao gồm các hoạt động như Pub/ Bar/ Karaoke, phố đi bộ, phố ẩm thực, chợ dân tộc, không gian văn hóa vùng miền…được tập đoàn M&K (Singapore) và CBRE  đánh giá rất cao về giá trị đầu tư và khai thác dịch vụ, nhất là khi SaPa đang ở trong giai đoạn khan hiếm đất cục bộ.

Gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất đó chính là phong cách thiết kế độc đáo của nhà phố Sapa Jade Hill, “đặc quánh” hơi thở của núi rừng Tây Bắc, nhưng lại có nét đặc trưng của kiến trúc Châu Âu, kết hợp giữa xu hướng hiện đại và văn hóa bản địa. Đặc biệt, chủ trương kinh doanh các mặt hàng là đặc sản vùng miền, lại, nhà phố thương mại Sapa Jade Hill hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất kinh doanh lớn cho nhà đầu tư, đồng thời trở thành một nơi mua sắm hiện đại, đồng bộ hiện hữu ngay tại chân núi Hàm Rồng.

Nguồn: Báo chí

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85