Vị trí độc tôn của dự án Flamingo Cát Bà

Với một dự án thì vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Sở hữu vị trí vô cùng đắc, Flamingo Cát Bà được thừa hưởng những ưu thế cạnh tranh vượt trội và thu hút các khách hàng nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư.

Vị trí thuận tiện để sở hữu một “ngôi nhà thứ hai”

Chọn Cát Bà làm nền móng cho dự án Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư Flamingo Group cũng mong muốn mang đến cho khách hàng một “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể tận dụng kinh doanh khi nhàn rỗi.

Cát Bà từ lâu được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên và là nơi dừng chân của nhiều du khách. Đặc biệt, từ vị trí địa lý Cát Bà cách Hà Nội không xa, lại nằm gần ngay với Quảng Ninh và nhiều tỉnh phía Bắc. Việc di chuyển đến Cát Bà khá thuận tiện, đặc biệt hiện nay khi Cầu Tân Vũ đã chính thức đi vào hoạt động giúp giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển của du khách tới Cát Bà. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Cát Bà đã rút ngắn chỉ còn khoảng 2h.

Chính vị trí thuận là lợi thế để thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Lựa chọn dự án Flamingo Cát Bà, chủ sở hữu vẫn có thể tranh thủ nghỉ dưỡng ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần trong khi đó lại có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình bởi vị trí không quá xa. Đây sẽ là “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo cho các khách thượng lưu.

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà

Độc chiếm hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà

Nằm trên hai bãi tắm Cát Cò 1 và 2, dự án Flamingo Cát Bà độc chiếm hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà. Với vị trí đắc địa này, dự án được sở hữu một vùng cảnh quan tuyệt đẹp với biển xanh cát trắng. Cộng hưởng với kiến trúc độc đáo, từ dự án có thể view trọn vịnh Lan Hạ và thu trọn vẻ đẹp biển trong tầm mắt.

Bên cạnh đó vị trí độc tôn, dự án sẽ dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng cho thuê cao. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá bất động sản của dự án trong tương lai.

Vị trí phong thủy đắc địa

Bao trọn trước mặt là biển, đằng sau là núi che chắn, vị trí dự án Flamingo Cát Bà được ví như “tựa sơn hướng hải” và đây cũng là vị trí có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Theo những quan niệm về phong thủy thì đây là vị thế vô cùng đắc địa, hứa hẹn sẽ mang đến sự bình an, may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Đặc biệt dự án lại thiết kế với quy mô 3 tòa, mà trong phong thủy số 3 luôn đại diện cho sự chắc chắn và vững bền. 3 tòa nhà vươn mình ra biển như đón trọn linh khí và những điều tốt lành cho gia chủ.

Có thể nói vị trí chính là yếu tố làm nên giá trị cho một dự án bất động sản. Mà vị trí dự án Flamingo Cát Bà lại vô cùng đắc địa, cộng hưởng với những ưu thế vượt trội khác, dự án nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Đây sẽ là dự án bùng nổ trong năm 2018.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL CHUYÊN SÂU

HOTLINE: 0966 85 56 85