CONDOTEL SAPA JADE HILL

CONDOTEL SAPA JADE HILL

Condotel Mercure Jade Hill sở hữu vị trí đắc địa tại ngay cổng vào dự án Sapa Jade Hill – cách nơi nhộn nhịp nhất của thị trấn Sapa chưa đầy 1km. Đây chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố Sapa trong tương lai. Đồng thời, cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng: tuyến cao tốc Nội Bài- Lào Cai rút ngắn quãng đường di chuyển từ Hà Nội tới Sapa chỉ còn 3h lái xe, nơi đây thực sự là điểm đầu tư sinh lời hoàn hảo.

SAPA JADE HILL SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

SAPA JADE HILL SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Bên cạnh khả năng kết nối linh hoạt nhờ khoảng cách chỉ 800m tới trung tâm thị trấn Sapa, Condotel Mercure Jade Hill còn sở hữu vị trí không thể trọn vẹn hơn khi nằm trên một địa thế được cho là “Móng Rồng” của dãy núi Hàm Rồng, thị trấn Sapa – Nơi hội tụ phong thủy thịnh vượng với tiết trời đầy đủ bốn mùa trong một ngày hết sức độc đáo.

SAPA JADE HILL - DO ACCOR ĐƠN VỊ QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Bên cạnh khả năng kết nối linh hoạt nhờ khoảng cách chỉ 800m tới trung tâm thị trấn Sapa, Condotel Mercure Jade Hill còn sở hữu vị trí không thể trọn vẹn hơn khi nằm trên một địa thế được cho là “Móng Rồng” của dãy núi Hàm Rồng, thị trấn Sapa – Nơi hội tụ phong thủy thịnh vượng với tiết trời đầy đủ bốn mùa trong một ngày hết sức độc đáo.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH CONDOTEL MECURE JADE HILL

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL MECURE JADE HILL

ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ KHÔNG RỦI RO

Tính đến thời điểm hiện tại, Condotel Sapa Jade Hill là dự án đầu tiên được cấp phép chính thức cũng như sẵn sàng sổ đỏ để bàn giao cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Trong bối cảnh các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng biển khiến không ít nhà đầu tư đau đầu khi chủ đầu tư lật kèo sau khi đã chính thức ký hợp đồng thì Mercure Jade Hill chính là lựa chọn khôn ngoan và an toàn.

TÀI SẢN THỪA KẾ CHO THẾ HỆ SAU

Sở hữu pháp lý vững vàng, Mercure Jade Hill còn mang đến một cơ hội sinh lời ổn định, bền vững với cam kết 70% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá bán căn hộ/ năm/ 5 năm. Chưa hết, Sapa đã chính thức bừng sáng khi được lựa chọn là khu vực đầu tư trọng tâm cho du lịch Tây Bắc mà Merucure Sapa Jade Hill lại là một sản phẩm tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng núi.

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM HẠN CHẾ

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, Condotel Sapa Jade Hill chỉ mở bán 200 căn, vì lẽ đó, mỗi căn hộ khách sạn đều được ví như “hàng hiệu khó tìm”, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm “đại chúng” với hàng nghìn căn, thiêt kế dập khuôn, bê tông hóa. Đây chính là nét riêng mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, hút sự quan tâm của du khách, nhất là trong bối cảnh tốc độ công nghiệp hóa không ngừng tăng nhanh qua các năm.

GẦN 100% SẢN PHẨM VIEW THUNG LŨNG

Không chỉ gần 100% sản phẩm view thung lũng, hợp tác cùng Accor tại Mercure Jade Hill ngay từ ở những bước lựa chọn đối tác thiết kế, tư vấn cảnh quan, kiến trúc và nội thất giúp đảm bảo giữ được trọn vẹn Sapa. Vì thế, mỗi đường nét của toàn khối căn hộ khách sạn đều đậm chất văn hóa và hòa quyện cùng thiên nhiên, bản sắc núi rừng. Chưa hết, 100% nội thất sử dụng từ thương hiệu hàng đầu cũng là một điểm độc đáo.

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ THẢNH THƠI, AN NHÀN NHẤT

Lựa chọn Condotel Mercure Jade Hill, nhà đầu tư không còn phải thâu đêm suốt sáng theo dõi các biến động kinh tế, chính trị, xã hội…khác hoàn toàn với khi đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay đầu tư nhà đất, chung cư – lo lắng, tất tả tìm khách thuê, lo dọn dẹp, sửa chữa mỗi khi khách trả nhà…Trong khi đó, chủ đầu tư Condotel Sapa hoàn toàn đảm bảo mức lợi nhuận không thấp hơn 10% giá bán căn hộ/năm trong vòng 5 năm.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ CONDOTEL SAPA

I. CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

1.1 Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê (CTCT)

Thời hạn hợp đồng cho thuê: 20 năm. Chủ đầu tư hoặc Khách hàng (KH) sẽ gửi thông báo về nhu cầu gia hạn hợp đồng cho thuê cho bên còn lại ít nhất là 03 tháng trước ngày hợp đồng cho thuê hết hiệu lực. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày hợp đồng cho thuê hết hiệu lực, nếu cả hai bên không có ý kiến gì thì Hợp đồng cho thuê được tự động gia hạn 20 năm tiếp theo.

Mức cam kết thu nhập từ CTCT (Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam):

♦  KH được nhận 70% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá bán căn hộ /năm.

♦  Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng cho thuê.

♦  Điều kiện tham gia:

  • KH thanh toán 95% giá trị căn hộ (trong trường hợp Khách hàng chưa nhận bàn giao sổ đỏ)
  • KH thanh toán 100% giá trị căn hộ (trong trường hợp khách hàng đã nhận bàn giao sổ đỏ).

–   Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày KH ký kết hợp đồng cho thuê. Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.

1.2. Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

♦  KH được sử dụng căn hộ trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày KH ký kết hợp đồng cho thuê. Trong đó, KH được sử dụng 10 đêm nghỉ miễn phí vào ngày thường, 5 đêm nghỉ miễn phí vào ngày cuối tuần, ngày lễ, tết.

♦  Trong trường hợp căn hộ không còn trống tại thời điểm đăng ký, Chủ sở hữu có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Sapa Jade Hill.

II. CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

♦ Tặng 2 đêm nghỉ tại biệt thự Sapa Jade Hill Resort & Spa ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư.

III. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

CSBH MECURE JADE HILL
Scroll to Top