Hấp dẫn từ cơ hội sinh lời “khủng” của SAPA JADE HILL

Sapa Jade Hill không chỉ mang tới cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp cho khách hàng mà còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Ngày 05/03/2016, ngay tại lễ trao SỔ ĐỎ cho 19 căn biệt thự đầu tiên, Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã ký hợp đồng ủy thác cho thuê lại các căn biệt thự, với cam kết lợi nhuận đầu tư 9%/NĂM trong vòng 3 năm.

Biệt thự Sapa Jade Hill
Biệt thự Sapa Jade Hill

MỨC CAM KẾT LỢI NHUẬN 9%/NĂM HOÀN TOÀN KHẢ THI

Chủ đầu tư Trường Giang Group cam kết khách hàng mua biệt thự Sapa Jade Hill và tham gia chương trình ủy thác cho thuê biệt thự (thời hạn tối thiểu 10 năm) sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất

– Trong 3 năm đầu – Cố đinh: 630trd/năm (tương đương với lợi suất 9%/năm trên khoản đầu tư),

– Trong 7 năm tiếp theo – Chia sẻ lợi nhuận kinh doanh theo tỷ lệ 70% (chủ nhà) – 30% (đơn vị quản lý)

– Hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí/năm

Khách hàng được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn 50% tổng giá trị hợp đồng trong 10 năm, lãi suất 0% trong năm đầu tiên và 7,5% trong 3 năm tiếp theo và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 1%/tháng đối với khách hàng thanh toán trước tiến độ đóng tiền.

MỨC CAM KẾT NÀY HOÀN TOÀN KHẢ THI

Theo ước tính của chủ đầu tư cùng CBRE, tốc độ sinh lời của một căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Sapa Jade Hill có thể từ 200%-300% trong vòng 3 năm tới. Sở dĩ chủ đầu tư Trường Giang Group cam kết lợi nhuận 9%/năm hoàn toàn khả thi bởi tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Sapa là rất lớn. Sapa được ví như tiết trời châu âu giữa lòng miền Bắc rất thích hợp để chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi, thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó với tuyến đường cao tốc Hà Nội-Lào Cai được đưa vào hoạt động, rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn hơn 3 tiếng đồng hồ, Jade Hill thực sự đang trở thành địa danh có sức hút du lịch lớn của vùng.

Được biết, quy hoạch dự án nằm ở trên đỉnh núi Hàm Rồng, ngay gần với trung tâm thành phố Sapa và công viên Hàm Rồng nổi tiếng, Sapa Jade Hill có diện tích hơn 47ha và có tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ biến nơi đây thành một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng với 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 151 nhà phố thương mại. Ngoài ra còn có 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Giai đoạn 1 của dự án chủ đầu tư đã bàn giao 19 biệt thự và chuẩn mở bán biệt thự Jade Hill Sapa giai đoạn 2 cùng sản phẩm nhà phố thương mại.

Scroll to Top