Sapa Jade Hill hứa hẹn lợi nhuận “khủng”

Sapa Jade Hill được hình thành trong bối cảnh thiếu hụt về nguồn cung phòng dịch vụ lưu trú, sự khan hiếm của mặt bằng kinh doanh thương mại và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trấn Sapa nên khả năng sinh lời của dự án có thể tăng trưởng từ 200-300% trong vòng 3 năm tới. Điều này cho thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ “nóng” ở các dự án hướng biển, mà còn “tỏa nhiệt” lên tận những đỉnh núi cao.

DỰ ÁN SAPA JADE HILL
DỰ ÁN SAPA JADE HILL

Sapa Jade Hill – Châu Âu của vùng Tây Bắc

Nhiều người vẫn thường nói, Sa Pa chính là “châu Âu” của vùng Tây Bắc bởi mẹ thiên nhiên đã đặc biệt ưu đãi cho vùng đất này những kiểu thời tiết đặc trưng và cảnh quan mang đậm dấu ấn của xứ sở sương mù, cùng với những dải núi trùng điệp hoang sơ hùng vĩ, bốn mùa mây phủ. Dựa theo những điều đó và bắt kịp tâm lý của con người trong đời sống hiện đại, gần đây, xu hướng “lên núi” của bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành với sự khởi đầu ở Sa Pa, Lào Cai – dự án SaPa Jade Hill.

SaPa Jade Hill là dự án được đầu tư bởi Trường Giang SaPa, đồng thời cũng là ước nguyện và tâm huyết nuôi dưỡng bao năm của những người đứng đầu công ty này. Dự án tọa lạc ở một vị trí đắc địa, ngay chân núi Hàm Rồng, mặt hướng về thung lũng Mường Hoa thơ mộng. Nơi đây chỉ cách trung tâm thị trấn chưa đầy 2km và nằm trên đường giao cắt kết nối giữa các điểm du lịch nổi tiếng của địa phương như: đỉnh Fansipan, thác Tình tyêu, thung lũng Hoa Hồng, nhà thờ đá,…

SaPa Jade Hill có quy mô xây dựng gần 50ha, trong đó, có tới 87% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan, sau khi hoàn thành sẽ có sự tham gia quản lý vận hành khách sạn của tập đoàn Accor – tập đoàn kinh doanh khách sạn của Pháp, có quyền sở hữu và điều hành 3900 khách sạn tại 92 quốc gia trên khắp năm châu. Mỗi căn biệt thự tại dự án SaPa Jade Hill được thiết kế kín đáo, riêng tư, vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên, mang lại những giây phút thư giãn nhất cho những vị khách lưu trú tại đây.

Dịch chuyển dòng vốn từ biển lên núi

Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành, mặc dù được nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ với tiện ích đa dạng từ 4* trở lên nhưng so với mức giá đất thổ cư của các khu vực lân cận, đơn giá/m2 của những căn biệt thự sang trọng SaPa Jade Hill cũng chỉ ở mức tương đương, trong khi dự án này lại nằm ở vị trí “vàng”, chỉ cách trung tâm Sapa chưa đầy 2km – nơi có giá đất lên tới 200 triệu/m2. Bên cạnh đó , hàng loạt các dự án đầu tư trọng điểm về hạ tầng của các “ông lớn” khác đang được thi công, một số đã đi vào sử dụng sẽ khiến cho thời gian di chuyển từ các địa điểm khác đến Sa Pa được rút ngắn đáng kể.

Theo dự báo, trong năm 2016 đến về sau lượng khách du lịch Sa Pacó thể tăng từ 1,1 triệu lên 1,5 triệu lượt và có thể nhiều hơn nữa, khiến lượng thuê phòng dịch vụ luôn ở trạng thái quá tải. Thống kê cho thấy, trên địa bàn Sa Pa nhu cầu lưu trú cần phải hơn 6.000 phòng nhưng hiện chỉ có hơn 190 đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, cung cấp hơn 3.000 phòng. Cùng với sự khan hiếm của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng thương mại và sự thiếu hụt về nguồn cung phòng dịch vụ ở đây thì khả năng sinh lời của SaPa Jade Hill có thể tăng trưởng từ 200 đến 300% trong vòng 3 năm tới.

Trong buổi mở bán dự án SaPa Jade Hill tại Hà Nội, chủ đầu tư tung ra 16 căn biệt thự Samu thuộc dự án Sapa Jade Hill, đẳng cấp 5*, giá bán khoảng 21 triệu/m2, tức từ 8-10 tỷ/căn, đã thu hút không ít các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản, khiến dòng vốn xoay chuyển từ biển lên núi và trở thành một xu hướng mới hiện nay.

Scroll to Top